fbpx

Chạy Nhanh hơn Xa hơn Khỏe hơn

Giáo án chạy bộ cho từng cá nhân với sự hỗ trợ của Coach

Triathlons - Duathlons - Chạy bộ - Đạp xe

Run365, giáo án chạy bộ, giáo án chạy bộ 5k, giáo án chạy bộ 10k, giáo án chạy bộ giảm cân

1. Chọn giáo án 4 – 48 tuần

với các cấp độ mới bắt đầu, trung cấp, cao cấp và cả giáo án tập luyện khi không có giải đấu phù hợp với bạn.

trainingpeak, training peak, giáo án chạy bộ, chạy bộ, ironman, 3 môn phối hợp, 2 môn phối hợp, đạp xe

2. Kích hoạt tài khoản TrainingPeaks miễn phí

lịch tập luyện, chỉ số vùng tập luyện, theo dõi quá trình luyện tập và nhiều hơn nữa..bao gồm trên máy tính, điện thoại.

trainingpeak, training peak, giáo án chạy bộ, chạy bộ, ironman, 3 môn phối hợp, 2 môn phối hợp, đạp xe, huấn luyện chạy bộ, huấn luyện viên, pt, perrsonal trainer

3. Nhận giáo án online và bắt đầu tập luyện

Kiên trì bám sát giáo án với sự hỗ trợ của những Huấn luyện viên và đội ngũ hỗ trợ. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và các câu hỏi của bạn

Xem giáo án luyện tập từ 4-48 tuần

AHAI

Coach & nhà sáng lập Run365

Chắc có lẽ, AHAI cũng giống như các bạn trước đây. Với công việc làm giám đốc Cocobay Đà Nẵng Việt Nam, sau khi kết thúc những ngày dài ngồi máy tính là những bữa nhậu với đối tác, AHAI có thân hình nặng nề 92 kg và sức khỏe có nhiều vấn đề.

Với mong muốn chạy bộ giảm mỡ bụng, khỏe mạnh hơn và năng động hơn, AHAI đã quyết định tham gia giải đấu Ironman Đà Nẵng Việt Nam. Khó khăn lớn nhất lúc này chính là sự cân bằng giữa thời gian luyện tập, làm việc và thời gian giành cho gia đình.

Đặc biệt, khi bước sang tuổi 38, AHAI có thêm một nàng công chúa nhỏ. Và nghĩ rằng, liệu rằng khi con bé lên 20 tuổi thì mình có còn được khỏe mạnh để bế tay các cháu hay không? 

Chính vì thế mà AHAI đã quyết tâm thay đổi luyện tập sức khỏe và mục tiêu chinh phục các giải đấu Marathon 42 km, Ultra Trail VMM 100 km, Ironman Việt Nam 70.3 tại Đà Nẵng

Kể từ đó, AHAI đã nghiên cứu và tham gia các chương trình huấn luyện chạy bộ, bơi lội, đạp xe với nhiều Coach trên Thế giới. Chính vì lẽ đó, AHAI đã có thể hoàn thành giải đấu ba môn phối hợp Ironman chỉ sau 4 tháng luyện tập.

Đó chính là lí do RUN365 ra đời với nhiệm vụ giúp mọi người có giáo án chạy bộ (Training plan) hiệu quả, giảm chấn thương khi mới bắt đầu. 

Cộng đồng Yêu chạy bộ - RUN365

0 +
Giáo án tập luyện
1000 +
Thành viên
1800 +
Giáo án được kích hoạt

* Một số vận  dộng viên kích hoạt 2 lần giáo án của họ (giáo án chạy bộ, ironman được kích hoạt nhiều lần hoàn toàn miễn phí)

Xem giáo án luyện tập từ 4-48 tuần

Kinh nghiệm chạy bộ

Những kinh nghiệm và lời khuyên tốt nhất cho việc chạy bộ

“Giáo án luyện tập 42 km trong 3 tháng đã giúp tôi hoàn thành Marathon 42 km đầu tiên trong đời với 3h28p. Bạn có thể đặt mục tiêu thi đấu Marathon của mình cao hơn bạn nghĩ chỉ sao giáo án 42 km của Run365“
Trương Văn Quý Trọng
Công ty Nội thất
Tôi đã hoàn thành giải đấu Ironman 70.3 đầu tiên trong đời với thành tích 6:25:18 mà tôi rất tự hào. Tôi đã thực sự rất run sợ khi đến với Ironman vì chưa có xe đạp, chưa bơi biển bao giờ. Chương trình RUN365 đã thay đổi tôi thành con người mới”
Ngô Tấn Bảo
Kinh doanh Spa
“Em từ con bé chạy Marathon 7h nay nhờ giáo án tập luyện RUN365 đã hoàn thành Marathon Tiền Phong tại Lý Sơn với 4h 35p 19s. Với chương trình luyện tập Marathon và sự hướng dẫn của RUN365 đã giúp em thành con người kỷ luật hơn”
Nguyễn Lệ Thu
Giám đốc Bất động sản

Chinh phục
Marathon dưới 4h

Kế hoạch tập luyện chạy bộ hiệu quả ngay cả cho người mới bắt đầu